Bộ tứ xe ô tô cũ hạng sang có động cơ khỏe, nội thất đầy tiện ích

22-07-2019

Mua 1 chiếc xe ô tô cũ hạng sang, bạn cũng cần biết được những mẫu, kiểu dáng nào đang thịnh hành để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn tìm kiếm mẫu xe có thế mạnh về động cơ và nội thất dưới đây là bộ tứ quyền lực.

1-Cadillac DTS 2011

Cadillac DTS 2011 được xếp hạng cao vì nó có nội thất rộng rãi, đi xe thoải mái và động cơ V8 mạnh mẽ, mặc dù nó không có kiểu dáng thể thao như những chiếc xe khác trong cùng phân khúc.

Cadillac DTS 2011

Nhưng với kích thước lớn, Cadillac DTS sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với một chiếc xe thể thao, nó còn được ví như tàu tuần dương trên đường cao tốc.

Cadillac DTS tự hào có nội thất sang trọng, rộng rãi và khá đồ sộ. Nhiều người đánh giá rằng nội thất của nó không được trau chuốt như đối thủ. Tuy nhiên, khi các tài xế thử nghiệm thấy rằng nội thất sử dụng thoải mái ở tất cả các vị trí. Ngoài ra, Cadillac DTS có một băng ghế phía trước có sẵn, nâng tổng số chỗ ngồi lên sáu. Các tính năng nội thất trong Cadillac DTS được cho là thân thiện với người dùng, với đồng hồ đo dễ đọc và điều khiển lớn. 

Cadillac DTS đi kèm với ghế bọc da tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh tám loa với radio vệ tinh, khởi động động cơ từ xa và ghế trước chỉnh điện. Các tùy chọn cao hơn bao gồm ghế lái bộ nhớ, hệ thống âm thanh với điều hướng và nhận dạng giọng nói và điều khiển khí hậu tự động 3 vùng.

2-BMW 5-Series Hybrid 2012

Theo các nhà nghiên cứu ô tô, động cơ 6 xi-lanh và động cơ điện tăng áp của BMW ActiveHy năm 2012 mang đến khả năng tăng tốc mạnh mẽ và chuyển tiếp mượt mà giữa năng lượng điện và khí đốt. BMW 5-Series Hybrid có hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động tám cấp. Theo EPA, nó đạt được 23/30 mpg thành phố / đường cao tốc, khá tốt cho hạng này, nhưng không ấn tượng so với ước tính của một số xe hybrid sang trọng khác, và thấp hơn so với ước tính tiết kiệm nhiên liệu của BMW 528. Nhưng người đánh giá cho biết BMW 5-Series Hybrid lái rất giống với 5-Series chỉ dùng xăng nên khả năng đánh lái và xử lý của nó vẫn rất hấp dẫn.

BMW 5-Series Hybrid 2012

BMW 5-Series Hybrid 2012 có nội thất hấp dẫn nhất. 5-Series Hybrid có chỗ ngồi thoải mái ở ghế trước. Các tính năng tiêu chuẩn trong BMW 5-Series Hybrid 2012 bao gồm kiểm soát khí hậu tự động 4 vùng, điều hướng và hệ thống thông tin giải trí iDrive hiện đại của BMW. Các tính năng có sẵn bao gồm ghế trước thông gió, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, camera chiếu hậu, giám sát điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, màn hình hiển thị đầu và màn hình nhìn đêm với phát hiện người đi bộ.

3-Volvo S80 2013

Theo các nhà thử nghiệm về ô tô đã báo cáo rằng động cơ 6 xi-lanh tiêu chuẩn của Volvo S80 2013 cung cấp khả năng tăng tốc hợp lý, nhưng đáng kể hơn là động cơ 6 xi-lanh tăng áp táo bạo trong mô hình T6. Volvo S80. Nó hoàn toàn đạt tiêu chuẩn với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Volvo S80 2013

Theo EPA, Volvo S80 2013 đạt 19-28 mpg thành phố / đường cao tốc, rất tốt so với ước tính của các đối thủ 6 xi-lanh. Nhiều người dùng đánh giá rằng động lực lái của Volvo S80 không thú vị lắm, thêm vào đó nó có tay lái chậm và bàn đạp phanh mềm. Tuy nhiên, họ vẫn khẳng định nó mang lại chuyến đi và thoải mái và hứng khởi.

Nội thất của Volvo S80 2013 có thiết kế bảo thủ và vật liệu đẹp, đơn giản, trang nhã. Hàng ghế sau có một không gian chấp nhận được, tuy không ấn tượng. Tuy nhiên, bạn sẽ đặc biệt thích ghế trước thoải mái, có hệ thống kiểm soát khí hậu và hệ thống thông tin giải trí thân thiện với người dùng. Các tính năng tiêu chuẩn trong Volvo S80 2013 bao gồm ghế bọc da, City Safety (hệ thống phanh trước va chạm tốc độ thấp), hệ thống âm thanh tám loa, đài vệ tinh, Bluetooth, cổng USB và hệ thống thông tin giải trí Sensus của Volvo với 7 inch trưng bày. Các tính năng có sẵn bao gồm ghế trước và sau được sưởi ấm, ghế trước thông gió, cửa sổ trời, điều hướng, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù.

4-Audi A7 2012

Audi A7 2012 đạt tiêu chuẩn với động cơ tăng áp V6 mà các nhà đánh giá đồng ý có sức mạnh dồi dào để tăng tốc nhanh. Audi A7 có tiêu chuẩn với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh cũng là tiêu chuẩn.

Audi A7 2012

Theo EPA, Audi A7 2012 đạt 18-28 mpg thành phố / đường cao tốc, phù hợp với các đối thủ. Những người đánh giá cho biết A7 có một chuyến đi thoải mái, nhanh nhẹn khi vào cua. Hệ thống phanh của Audi A7 mạnh mẽ và tuyến tính, nhưng nhược điểm là hệ thống lái hơi tê liệt.

Về nội thất tuyệt đẹp và các vật liệu xa hoa. Ghế trước của Audi A7 bốn chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Với thiết kế hatchback, mẫu xe Audi A7 đời 2012 có không gian chở hàng rộng hơn nhiều so với những chiếc xe khác trong lớp ở mức 24,5 feet khối. 

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm cửa sổ trời, bọc da, ghế trước có thể điều chỉnh nhiệt và điều chỉnh điện, điều khiển khí hậu tự động 3 vùng, Bluetooth, đài vệ tinh và hệ thống thông tin giải trí MMI của Audi với màn hình hiển thị 6,5 inch. 

Các tính năng có sẵn bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, màn hình hiển thị đầu, hệ thống quan sát ban đêm, cảnh báo va chạm phía trước, giám sát điểm mù, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, hệ thống âm thanh Bose hoặc Bang & Olufsen, hệ thống Wi-Fi trong xe, điều hướng với Google Earth tích hợp và bàn di chuột có nhận dạng chữ viết tay để nhập thông tin điều hướng hoặc điện thoại. 

Trên đây là bộ tứ xe ô tô cũ hạng sang được nhiều nhà thử nghiệm, phê bình đánh giá về xe đã phân tích xếp hạng. Nhìn chung chúng ấn tượng với động cơ mạnh mẽ, xử lý nhanh nhẹn và có thiết kế nội thất tuyệt đẹp. Ngoài ra chúng cũng có hình thức đẹp, nhiều tính năng an toàn, và vô số tiện ích khác. Khi cần tham khảo thêm các mẫu xe sang cũ, hãy liên hệ với chúng tôi Autogrouup.com.vn để được giải đáp.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
UP ẢNH
0 Bình luận
Bình luận Gửi ảnh
0901 044 886 Tư vấn ngay