Cảnh báo: Màu “xế hộp” không dành cho người tuổi Tý

03-04-2019

Theo các nhà Phong thủy học, ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn màu xe ô tô, nếu như màu tương sinh với mệnh của gia chủ thì chiếc ô tô đó sẽ mang đến nhiều tài lộc, sự an toàn, sự thoải mái và ít xảy ra hỏng hóc bất ngờ. Ngoài ra, mua ô tô có màu cùng với màu bản mệnh của chủ xe cũng tốt, ít xảy ra phiền toái hơn nhưng không được lộc như màu tương sinh.

Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ô tô có màu khắc với bản mệnh, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ xe. Hơn nữa, sẽ thường xuyên xảy ra sự cố, gây hỏng hóc, thậm chí xảy ra tai nạn nặng hoặc xe hư hại có khi phải vứt bỏ. Chính vì vậy, việc lựa chọn màu xe ô tô là vô cùng quan trọng.

Theo các câu hỏi được gửi về chuyên mục hỏi đáp của AutoGroup, rất nhiều câu hỏi rằng “Người tuổi tý không nên chọn màu xe nào?”. Bài viết sau đây là câu trả lời chính xác dành cho bạn.

Với người tuổi Bính Tý không nên chọn màu nào?

Những người tuổi Bính Tý (1936, 1996 và 2056) nếu như chọn xe màu đỏ, hồng và tím có thể dễ bị hỏng và dễ sinh tai nạn khi sử dụng. Người tuổi Bính Tý là mệnh Thủy còn những màu kể trên tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Chính vì vậy không nên chọn màu xe là hồng, đỏ và tím.

Với người tuổi Bính Tý không nên chọn màu nào?

Đối với những màu mệnh Thổ, theo ngũ hành là khắc Thủy. Vì vậy màu vàng và nâu đất sẽ khắc gia chủ dẫn đến hay xảy ra tai nạn, hao tốn tiền bạc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những người tuổi Bính Tý nếu sử dụng xe màu xanh lục, màu tượng trưng cho hành Mộc nhưng Thủy sinh Mộc do đó có thể bổn mạng sinh ra xe, xe hút hết năng lực của gia chủ dẫn đến sức khỏe suy giảm, làm ăn bế tắc, thậm chí có thể chết vì tai nạn xe cộ.

Vậy tuổi Bính Tý hợp với màu xe nào?

Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, tức là nếu sở hữu chiếc xe màu này, người tuổi Bính Tý sẽ được chiếc xe nâng đỡ, đi ít tai nạn và có sức khỏe tốt, ăn nên làm ra. Vì vậy, người tuổi này sẽ phù hợp với màu trắng, xám và màu ghi.

Tiếp đó màu đen và xanh nước biển là hai màu bản mệnh của tuổi Bính Tý. Chính vì vậy, nếu đi xe màu này chủ xe sẽ làm ăn thuận lợi, không bị lạc đường.

Người tuổi Giáp Tý tránh mua xe ô tô màu gì?

Người tuổi Giáp Tý là những người sinh năm 1924, 1984 và 2044 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, vì vậy nếu sử dụng xe màu xanh và xanh lục thì chiếc xe sẽ hay xảy ra hỏng hóc và gậy tai nạn.

Màu đỏ, hồng và tím tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Hỏa khắc Kim cho nên nếu người Giáp Tý sử dụng xe màu này sẽ dẫn đến sức khỏe suy yếu, tiêu tốn tiền bạc và hay bị tai nạn.

Cũng theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó nếu sử dụng xe màu đen và xanh nước biển người tuổi Giáp Tý sẽ bị hút hết năng lực cuộc đời dẫn đến sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc, và xấu hơn là xảy ra tai nạn chết người. Cho nên, đây là hai màu cấm kỵ với người tuổi Giáp Tý.

Người Giáp Tý nên chọn xe màu gì?

Màu bản mệnh của Giáp Tý là màu trắng, ghi và xám. Cho nên tuổi Giáp Tý nên chọn màu này cho chiếc “xế hộp” của mình giúp cho chủ xe làm ăn thuận lợi, không bị lạc đường.

Ngoài ra, theo ngũ hành Thổ sinh Kim, cho nên màu vàng và màu nâu cũng là màu xe tuổi Giáp Tý nên chọn. Màu xe này giúp chủ xe luôn mạnh khỏe, làm ăn tốt và đi đường bình an.

Tuổi Nhâm Tý chọn mua ô tô màu gì?

Với người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1912, 1972 và 2032 (mệnh Mộc) sẽ phù hợp với màu xanh lục. Đây là màu thuộc bản mệnh của tuổi Nhâm Tý vì vậy người chủ xe sẽ làm ăn thuận lợi, không bị lạc đường khi sử dụng xe.

Đặc biệt, nếu sử dụng xe màu đen và xanh nước biển chủ “xế hộp” sẽ luôn được chiếc xe nâng đỡ, gặp nhiều may mắn và nảy sinh tài lộc.

Màu sắc cần tránh

Khi Mộc sinh Hỏa sẽ khiến cho người chủ suy yếu về sức khỏe, hạn chế về đường làm ăn, thậm chí chết vì tai nạn xe. Cho nên, tuổi Nhâm Tý không nên lựa chọn xe màu đỏ, tím và hồng.

Ngoài ra, màu vàng và nâu đất cũng là hai màu cần tránh khi chọn xe đối với người tuổi Nhâm Tý. Khi sử dụng xe màu này chủ xe có thể gây tai nạn, hao tốn tiền bạc và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là thông tin về lựa chọn màu xe mà AutoGroup tổng hợp được, hy vọng bài viết giúp bạn đọc hiểu hơn về cách chọn màu xe ô tô và màu sắc cần tránh đối với người tuổi tý để sở hữu chiếc “xế hộp” phù hợp với bản mệnh của mình.

Nếu như bạn đọc vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với AutoGroup để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
UP ẢNH
0 Bình luận
Bình luận Gửi ảnh
08375.33333 Tư vấn ngay