Mách bạn kinh nghiệm nên mua ô tô cũ ở đâu? Minh bạch về giá chất lượng về xe

20-07-2019

Một chiếc xe được chứng nhận có chủ sở hữu trước có thể là cá nhân, tập thể, là những chiếc xe đã qua sử dụng. Khi tìm mua ô cũ ở đâu bạn cần biết đơn vị đó có kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo thương hiệu không? Rồi hãy an tâm trao gửi lòng tin cho chiếc xe đó mà không cần mua xe mới.

1-Bạn có thể mua một chiếc xe đã qua sử dụng ở đâu?

Có nhiều đại lý để bạn có thể mua một chiếc xe đã qua sử dụng và mỗi nơi đều có những lợi ích và hạn chế về dịch vụ cũng như giá cả. Nên mua ô tô cũ ở đâu? Cũng giống như việc bạn nên cố gắng biết càng nhiều càng tốt về người hoặc doanh nghiệp bán chiếc xe sang cũ đó. Bạn hãy thông qua kinh nghiệm, review đánh giá của nhiều người dùng trước, cùng tham vấn quyền bảo vệ người tiêu dùng trước khi đồng ý mua xe đã qua sử dụng.

Bạn có thể mua một chiếc xe đã qua sử dụng ở đâu

Dưới đây chúng tôi giúp bạn so sánh các đại lý hiện có, rồi tự mình quyết định mua xe ô tô cũ ở đâu tốt?

*Đại lý chính hãng xe mới nhượng quyền

Mua một chiếc xe đã qua sử dụng nhưng tại một đại lý xe hơi mới, điều này có. Vì các đại lý được nhượng quyền kiêm luôn cả chuyên bán xe lướt. Nhưng nơi đó có thể sẽ không giúp bạn có được mức giá tốt nhất, vì bạn phải trả tiền cho chi phí, hoa hồng của nhân viên bán hàng và các khoản phí hành chính khác. 

Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn có một quy trình mua liền mạch hơn, với kinh nghiệm xử lý các thủ tục giấy tờ phức tạp nhất, cộng với quyền truy cập vào nhiều nguồn cho vay nếu bạn không có thỏa thuận tài chính được chấp thuận trước.

Các đại lý xe hơi mới cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy những chiếc xe được sở hữu trước đó, được chứng nhận từ các thương hiệu và những người sử dụng trước.

*Đại lý chính hãng chuyên bán siêu xe đã qua sử dụng

Khi được hỏi nên mua oto cũ ở đâu uy tín? Đa phần nhiều người cho rằng nên đến các đại lý chuyên bán xe sang cũ hơn là những nơi bán cả xe cũ, mới. Vì chủ yếu nơi đó nhập khẩu, phân phối chuyên biệt nên có kho hàng lớn, đa dạng về xe cũ hơn.

Đồng thời nơi đó cũng có quy trình bán hàng chuyên nghiệp, có đủ thẩm quyền truy cập kết nối với các đơn vị ngân hàng. Để khi khách hàng thắc mắc mua ôtô cũ trả góp ở đâu? Thì nơi đó chính là câu trả lời tốt nhất.

Nhược điểm là giống như các đại lý xe hơi mới bạn có thể sẽ không nhận được giá tốt nhất tại một cửa hàng siêu xe đã qua sử dụng, nhưng bạn có thể sẽ cảm thấy an toàn khi giao dịch với một doanh nghiệp lớn, được thành lập.  

*Đại lý tư nhân bán xe đã qua sử dụng 

Các đại lý xe hơi độc lập thuộc sở hữu của các chủ doanh nghiệp lớn, họ chuyên nhập khẩu, kinh doanh, trao đổi, kí gửi, mua bán xe đã qua sử dụng. Những xe bán ra nhập khẩu nguyên chiếc từ các chương trình ODO thấp như cho thuê xe, từ các cuộc đấu giá tự động, từ các chủ nhân là lãnh đạo, Việt kiều ít sử dụng xe, giữ gìn tốt…

Đại lý tư nhân bán xe đã qua sử dụng

Họ thường sẽ chi trả ít chi phí hoạt động, ít chiết khấu cho hãng hơn so với 2 đại lý trên. Dịch vụ có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất theo chính sách đề ra không bị phụ thuộc vào hãng.

Vì thế nên mua ô tô cũ ở đâu Hà Nội hay mua ô tô cũ ở đâu uy tín TPHCM? Nhiều người đã chọn các đại lý tư nhân hơn.

Đến nay nhờ vậy các đại lý xe hơi độc lập đã tồn tại trong một thời gian dài và có danh tiếng vững chắc trên thị trường điển hình có tên tuổi: Autogroup – tập đoàn số 1 về xe sang, Thế giới lexus, thế giới Camry…

2- Mua xe sang cũ tại các đại lý tư nhân, độc lập

Để giúp khách hàng an tâm hơn về lựa chọn, chúng tôi phân tích sâu hơn tại sao bạn nên mua xe sang cũ tại các đại lý là doanh nghiệp tư nhân.

Thường các đại lý tư nhân chính họ liên kết được với các hãng, tổ chức nước ngoài về nhập khẩu xe nên sẽ có 2 lần test xe nghiêm ngắt. Test xe do hãng chuyển giao xe, cùng với test xe lại do chính đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản của họ. Nên xe cũ giao đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng.

Các đại lý cho phép bạn thanh toán tài chính của bạn trực tiếp không phải là trung gian đến chính hãng nữa. Cho phép bạn trả góp, vay vốn thực hiện trực tiếp với phí lãi suất không bị chênh cao nhiều so với ngân hàng hay các đại lý chính hãng đưa ra.

Để tăng sự uy tín cũng như cạnh tranh với các đại lý chính hãng còn nhiều hạn chế, tại các đại lý này, họ cũng thực hiện tất cả các giao dịch bán hàng, đăng ký chính chủ và các giấy tờ DMV, chính sách bảo hành bảo dưỡng định kỳ khác. Vì thế khách hàng hưởng quyền lợi nhiều nhất có thể, đồng thời cho người mua cơ hội tuyệt vời để có được mức giá tốt hơn so với tại đại lý.

Tuy nhiên, nhiều người bán bên tư nhân sẽ bán xe theo cảm xúc, có tâm thế nhìn mặt báo giá nên đối với những chiếc xe mà họ đang bán sẽ định giá chúng cao. Bạn cần là một nhà đàm phán có kỷ luật để đưa họ xuống mức giá bạn muốn trả hoặc đến thẳng những nơi uy tín không có điều này.

Mua xe sang cũ tại các đại lý tư nhân, độc lập

Trong tất cả các điều kiện kể trên, nên mua ô tô cũ ở đâu? Câu trả lời là nên mua nhất ở các doanh nghiệp tư nhân lớn, uy tín. Đáp ứng đầy đủ điều kiện kể trên, thậm chí vượt xa bạn có thể tìm hiểu chính sách mua bán của Autogroup – Tập đoàn số 1 về xe sang cũ mới. Liên hệ: 0901.044.886.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
UP ẢNH
0 Bình luận
Bình luận Gửi ảnh
0901 044 886 Tư vấn ngay