Thế giới Audi - Xây dựng thương hiệu từ lòng tin khách hàng

Giới thiệu

Thế giới Audi ra mắt thị trường xế hộp hạng cao cấp tại Việt Nam thỏa mãn sự mong đợi của giới mê xe và nhận được về vô số lời cảm thán từ phía giới chuyên gia. Điều gì đã khiến cho chúng tôi có thể khẳng định được vị thế của mình một cách nhanh chóng đối với khách hàng đến vậy.

Triết lý hoạt động: Phụng sự vì khách hàng

Thế giới Audi xuất phát từ nhu cầu thực tế mua xe sang đặc biệt là xe Audi lướt trên thị trường Việt Nam. Nhằm mang đến một cuộc cạnh tranh minh bạch và rõ ràng về thông tin cũng như chất lượng của xe lướt Audi, Thế giới Audi có đủ điều kiện để tiến tới vị trí số 1 về hệ thống phân phối và cung cấp xe Audi lướt trên thị trường nước nhà.

“Phụng sự khách hàng - Phụng sự người giàu” chính là sứ mệnh mà Thế giới Audi đang thực hiện. Nhằm mang đến những sản phẩm hài lòng đến cả những vị khách hàng khó tình nhất. Bên cạnh đó đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến thuộc tầng lớp quý tộc, những người có tầm ảnh hưởng về tiền bạc và chức danh trên thị trường. Chính vì thế Thế giới Audi cần nhiều hơn ở một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thế Giới Audi lấy chất lượng sản phẩm làm thế mạnh cạnh tranh

Chất lượng của xe đã qua sử dụng là một vấn đề mà bạn luôn lo lắng khi sở hữu. Hiểu được điều đó, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng bằng quy trình kiểm định 259 bước duy nhất chỉ có tại Thế giới Audi. Quy trình test đầu vào minh bạch và công khai dưới sự hỗ trợ của thẩm định viên và chuyên gia đầu ngành về xe Audi tạo dựng được lòng tin tuyệt đối đến từ khách hàng.

Thế giới Audi cam kết đồng hành trọn đời cùng bạn trên mọi cung đường với chính sách bảo hành, bảo dưỡng trọn đời. Để làm được điều đó, chúng tôi tạo nên hệ thống gara và gara liên kết phủ sóng trên khẩu khắp các tỉnh thành trên cả nước, phá vỡ khoảng cách địa lý và phục vụ kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu đến từ khách hàng. Thế giới Audi cũng là địa chỉ cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng, một điểm đến lý tưởng cho nhu cầu cá nhân hóa xe sang của khách hàng.

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực

Con người không chỉ là trung tâm của sự phát triển đó chính là khách hàng của Thế giới Audi mà còn là chủ thể cho sự phát triển lâu bền của một doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực của chúng tôi.

Văn hóa doanh nghiệp được tạo nên chính bởi yếu tố gắn kết của các mắt xích nhân sự trong doanh nghiệp. Chính vì thế Thế giới Audi chú trọng đến phát triển con người, trọng dụng người tài, xây dựng một cơ cấu tổ chức vững chắc ngay từ bên trong.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Thế giới Audi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô hạng sang đặc biệt là hãng xe Audi. Thế giới Audi liên tục đầu tư các lớp bồi dưỡng, bổ trợ kiến thức cho nhân viên dưới sự mời đến và chỉ dẫn của chuyên gia đầu ngành trên thế giới như Nhật, Mỹ, Đức,... để truyền đạt, cập nhật những thông tin, số liệu hợp thời đại.

Phát triển đội ngũ chuyên gia Có tâm - Có tầm

Lời tuyên thệ của Thế giới Audi 

Thế giới Audi từng bước nỗ lực để đạt vị trí thủ lĩnh trên thị trường Việt Nam và vươn xa hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi đồng hành cùng bạn lựa chọn những xế cưng chất lượng và phù hợp giá trị sống đích thực. Để hiện thực hóa định hướng của doanh nghiệp chúng tôi đặt yếu tố UY TIN - MINH BẠCH lên hàng đầu bằng những cam kết dưới đây:

  • Cam kết “3 KHÔNG” gồm có: Không đâm đụng, tai nạn - Không thủy kích - Không bị đại tu động cơ, hộp số.
  • Bán xe đã qua kiểm định 295 bước đầu vào độc quyền tại Thế giới Audi. Quy trình test 295 bước cam kết cung cấp minh bạch và công khai chất lượng sản phẩm xe Audi dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới Anh, Mỹ, Nhật.
  • Công khai giá bán theo đúng giá thị trường với nhiều ưu đãi “khủng” đi kèm. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị xe cùng lãi suất thấp bất ngờ.
  • Tất cả xe tại Thế giới Audi cam kết đầy đủ giấy tờ tiểu sử, thông tin chứng nhận sản phẩm đã qua kiểm định, đăng ký, đăng kiểm, hồ sơ bảo hành. 
  • Cam kết bán xe theo đúng thông tin theo tư vấn và hoàn thiện hồ sơ bàn giao xe nhanh chóng, tinh gọn, giao xe trong ngày.

Tự tin với những cam kết chắc nịch

Thế giới Audi chính là nơi hội tụ những tinh hoa của hãng xe Audi, nơi khách hàng lần đầu được trải nghiệm những công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tạo nên những giá trị thực sự của sản phẩm xe Audi xứng tầm với khách hàng và cam kết đồng hành trọn đời cùng những giá trị sống đích thực đó.

Bình luận

Xe đang bán (có 3 xe đang bán)