Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật lùi xe song song chuẩn xác và an toàn nhất

Lùi xe song song là thao tác thường áp dụng để đậu xe tại các khu đô thị xếp dọc nhau nhằm tiết kiệm diện tích di chuyển. Đây cũng chính là hình thức đỗ xe phổ biến nhất mà tài xế nào cũng cần có kiến thức để giúp xe có vị trí ngay ngắn khi dừng đỗ. Mời bạn đọc tham khảo những hướng dẫn về cách lùi xe này trong bài viết sau đây.

Cách lùi xe ra khỏi chuồng chính xác và dễ dàng nhất

Lùi xe ra khỏi chuồng một cách chính xác giúp các tài xế mới hoàn thành tốt kỳ thi sát hạch lái xe. Tuy nhiên rất nhiều người đang gặp trở ngại cho bài thực hành này nếu thiếu những kỹ năng cơ bản. Dưới đây là kinh nghiệm lùi xe ra khỏi chuồng cho bạn đọc tham khảo và thực hành.

Hướng dẫn cách lùi chuồng ngang trong thi sát hạch B2 chuẩn nhất

Cách lùi chuồng ngang B2 chuẩn là tiêu chí đặt ra cho các tài xế chuẩn bị tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe. Vậy làm thế nào để thực hành bài tập này tốt và ít bị trừ điểm nhất? Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hướng dẫn kỹ thuật lùi xe đạt chuẩn.

Có 10 tỷ mua xe gì? Những mẫu sedan và SUV hạng sang nên chọn

10 tỷ mua xe gì? Câu hỏi của các đại gia, dân chơi khao khát tìm được mẫu siêu xe “đầy quyền lực” để xứng tầm và cũng để thỏa mãn thú chơi xe. Dưới đây chúng tôi list ra các mẫu sedan cùng SUV trong khoảng giá đó cho bạn lựa chọn.

1 tỷ 3 nên mua xe gì? 10 mẫu xe vừa sang, bền, đẹp đáng để lựa chọn

1 tỷ 3 nên mua xe gì? Để vừa sang, bền, đẹp lại nhìn là chất, thể hiện đúng đẳng cấp. Điều này xe mới chỉ đáp ứng được mức xe bình dân nhưng xe sang cũ lại làm được. Vì thế dưới đây Autogroup giới thiệu đến bạn top 10 mẫu xe sang cũ tham khảo.

4 tỷ nên mua xe gì? Những mẫu xe 2019 đáng xuống tiền nhất

Trong khoảng giá 4 tỷ đồng, sắm 1 chiếc xe sang mới hoàn toàn không phải vấn đề khó. Nhưng chọn xe vừa đẳng cấp vừa trẻ trung, hợp thời cho các doanh nhân, chúng tôi xin đưa ra tư vấn các mẫu xe dưới đây.

Có 1,5 tỷ nên mua xe gì? Top 5 lựa chọn tốt nhất cho bạn

Với khoản vốn, có 1,5 tỷ mua xe gì, bạn có đa dạng lựa chọn cả xe sang cũ, xe mới, xe sedan hay SUV. Vì thế tùy thuộc nhu cầu và điều kiện bạn có thể quyết định. Chúng tôi đưa ra những mẫu xe tốt nhất cho bạn trong khoảng giá này

Top 8 mẫu xe ô tô SUV tiết kiệm xăng nhất hiện nay

SUV là dòng xe thể hiện rõ nhất cá tính mạnh mẽ cũng như phong cách thời thượng nhất qua những đường nét thiết kế dập nổi bên ngoài ngoại thất cùng sự rộng rãi tiện nghi bên trong khoang nội thất mang đến cho hành khách trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn nhất. Bên cạnh đó những mẫu xe SUV còn ghi điểm với những “Fan cứng” của mình với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời thể hiện qua những con số ấn tượng.

Tìm hiểu Ô tô bản facelift là gì?

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc xe hơi, bạn có thể thấy các thuật ngữ như facelift, thiết kế lại hay làm mới lại. Ô tô bản facelift là gì? Đó là cụm từ dùng mô tả một số cập nhật mới cho một chiếc xe, nhưng chính xác thì mỗi loại có nghĩa là gì? Chúng tôi đã liệt kê một số giải thích dưới đây để bạn dễ hiểu hơn.

Khi nào nên vệ sinh chế hòa khí ô tô? Vệ sinh thế nào đúng cách

Chế hòa khí ô tô là bộ phận quan trọng trong việc điều chỉnh tỉ lệ trộn nhiên liệu và không khí khi động cơ hoạt động. Chính vì vậy mà việc vệ sinh chế hòa khí ô tô cũng là điều mà mỗi tài xế nên cẩn trọng lưu ý.