Kinh nghiệm mua bán xe

Hướng dẫn kỹ thuật lùi xe lên dốc an toàn và không chết máy

Lùi xe lên dốc là một trong những kỹ thuật có độ khó và phức tạp cao đòi hỏi tài xế phải có kinh nghiệm xử lý và chắc tay lái. Nếu không tập trung hoặc chủ quan, xe ô tô có thể bị trượt, mất lái, thậm chí có nguy cơ bị lật xe vô cùng nguy hiểm. Dưới đây là hướng dẫn lùi xe lên dốc cho bạn đọc tham khảo và thực hành.

4 tỷ nên mua xe gì? Những mẫu xe 2019 đáng xuống tiền nhất

Trong khoảng giá 4 tỷ đồng, sắm 1 chiếc xe sang mới hoàn toàn không phải vấn đề khó. Nhưng chọn xe vừa đẳng cấp vừa trẻ trung, hợp thời cho các doanh nhân, chúng tôi xin đưa ra tư vấn các mẫu xe dưới đây.

Có 1,5 tỷ nên mua xe gì? Top 5 lựa chọn tốt nhất cho bạn

Với khoản vốn, có 1,5 tỷ mua xe gì, bạn có đa dạng lựa chọn cả xe sang cũ, xe mới, xe sedan hay SUV. Vì thế tùy thuộc nhu cầu và điều kiện bạn có thể quyết định. Chúng tôi đưa ra những mẫu xe tốt nhất cho bạn trong khoảng giá này

Top 8 mẫu xe ô tô SUV tiết kiệm xăng nhất hiện nay

SUV là dòng xe thể hiện rõ nhất cá tính mạnh mẽ cũng như phong cách thời thượng nhất qua những đường nét thiết kế dập nổi bên ngoài ngoại thất cùng sự rộng rãi tiện nghi bên trong khoang nội thất mang đến cho hành khách trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn nhất. Bên cạnh đó những mẫu xe SUV còn ghi điểm với những “Fan cứng” của mình với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời thể hiện qua những con số ấn tượng.

Hướng dẫn bạn cách chạy xe số sàn không bị tắt máy

Xe số sàn khi di chuyển đòi hỏi cùng lúc có bộ ly hợp, khóa vòng tua động cơ, tỷ lệ tắt máy phụ thuộc vào bánh răng bị khóa lại khi truyền động. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách khắc phục, chạy xe số sàn không bị tắt máy.

2,5 tỷ nên mua xe gì?

Hướng dẫn tư thế ngồi đúng khi lái xe ô tô giúp giảm mệt mỏi cho người lái

Lái xe với chỗ ngồi của bạn được điều chỉnh đúng cách sẽ giúp bạn thoải mái và an toàn hơn. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể điều chỉnh chỗ ngồi của mình để có được tư thế ngồi đúng khi lái ô tô.Khi chỗ ngồi của bạn được điều chỉnh cho thoải mái và an toàn, hãy nhớ luôn luôn đeo dây an toàn của bạn! Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn về tư thế ngồi lái ô tô đúng.

Có 1,2 tỷ nên mua xe sang nào? 5 lựa chọn tốt nhất cho bạn

Có 1,2 tỷ nên mua xe gì? Với mức chi phí đó họ hoàn toàn có quyền sở hữu những phiên bản xe sang đẹp, cá tính, trang bị đủ tiện nghi, động cơ khỏe. Tuy nhiên nếu chọn xe mới 2019 để đáp ứng được các yêu cầu trên sẽ khó khăn hơn so với xe sang cũ. Vì thế chúng tôi khuyên bạn cân nhắc các mẫu dưới đây.

Hiện tượng bơm xăng ô tô kêu to - Dấu hiệu và cách xử lý

Nếu “xế yêu” của bạn dạo này đang gặp một số sự cố như quá trình khởi động xe rất khó nổ, xe bị tắt máy ngay sau khi khởi động hoặc trong quá trình di chuyển… Lúc này điều đầu tiên bạn nên quan tâm đó là kiểm tra hệ thống bơm xăng ngay lập tức để tránh thiệt hại nặng nề.

Có 3 tỷ nên mua xe gì? Những mẫu xe tiện dụng cho bạn lựa chọn

Có 3 tỷ nên mua xe gì? ở phân khúc xe mới và xe cũ, đây cũng là thắc mắc mà Autogroup- Tập đoàn kinh doanh xe số 1 Việt Nam thường xuyên nhận được. Vì thế dưới đây chúng tôi gợi ý một số mẫu xe sang, đẳng cấp cho bạn lựa chọn.

Cần nhận biết xe bị tua đồng hồ để tránh mua xe cũ hoàn lương kém chất lượng

Xe sang cũ và “xe hoàn lương” là hai khái niệm khác nhau một trời một vực. Bởi một bên là giá trị xe còn nguyên vẹn chỉ cũ theo thời gian, một bên là xe xuống cấp, xe có vấn đề bị bán tống bán tháo và có hành vi tua ngược đồng hồ để gian dối khi giao dịch. Vì thế bạn cần nhận biết xe bị tua đồng hồ để phòng tránh.