Thế giới Mercedes - Xe lướt Mercedes đẳng cấp thượng lưu

Giới thiệu

Thế giới Mercedes ra đời đặt ra nhiệm vụ đưa hãng xe danh giá từ Đức - Mercedes-Benz tiến đậm hơn đến với thị trường Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị thực sự khi sở hữu một chiếc Mercedes “vạn người ngưỡng mộ”.

Mục tiêu chiến lược của Thế giới Mercedes

Thế giới Mercedes là thương hiệu được tạo dựng nên nhờ sự nhìn nhận thực tế thị trường xe sang hiện tại. Khi mà nhu cầu sở hữu xe Mercedes thực sự phức tạp và tốn quá nhiều chi phí phụ. Đồng thời việc tìm mua những mẫu xe lướt Mercedes thì lại càng khó khăn hơn bởi không có một doanh nghiệp hay tên tuổi nào đứng ra cam kết cho chất lượng cũng như nguồn gốc chính xác của sản phẩm. Sở hữu xe sang chưa bao giờ là dễ dàng mà còn là xe sang đã qua sử dụng thì lại càng trở thành vấn đề bất cập hơn.

Nỗ lực khẳng định vị thế dẫn đầu

Và đây chính là lý do cho sự ra đời của Thế giới Mercedes nhằm từng bước trở thành hệ thống phân phối và nhập khẩu xe lướt Mercedes hàng đầu Việt Nam. Xuất phát điểm từ một mục tiêu rõ ràng doanh nghiệp hứa hẹn về một tương lai không xa sẽ đạt được vị trí dẫn đầu đáp ứng về mọi mặt cho nhu cầu tìm mua xe Mercedes. 

  • Dẫn đầu về địa chỉ uy tín - chất lượng: Thế giới Mercedes coi trọng sự uy tín trong triết lý kinh doanh chính là sức mạnh vàng để tạo dựng nên sức bền thương hiệu. Chúng tôi đã xây dựng thành công quy trình kiểm định 259 bước đầu vào nghiêm ngặt trước khi giới thiệu đến khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng của tất cả mẫu xe tại Thế giới Mercedes.
  • Dẫn đầu về sự minh bạch - công khai: Khách hàng có thể tham gia vào bất kỳ bước kiểm định nào trong toàn bộ quy trình test xe đầu vào của chúng tôi. Đồng thời mọi thông tin về giá bán và thủ tục cũng được công khai hoàn chỉnh cho từng mẫu xe. Như vậy bạn có thể chủ động hơn trong việc tiếp cận mẫu xế cưng mà bản thân cảm thấy phù hợp.
  • Dẫn đầu về dịch vụ tận tâm khách hàng: Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo và xứng tầm nhất khi mua xe tại Thế giới Mercedes gồm có: Dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe Mercedes, dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng trọn đời, dịch vụ hậu mãi dài lâu.

Xây dựng theo mô hình kinh doanh kiểu mới 

Thế giới Mercedes nằm trong Hệ sinh thái của AutoGroup - Thương hiệu xe sang và xe sang lướt hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi hoàn toàn được sở hữu tất cả những lợi thế đến từ AutoGroup. Thế giới Mercedes không chỉ là hệ thống phân phối xe Mercedes lướt mà còn tạo dựng chuỗi giá trị song hành xứng tầm với giá trị của sản phẩm.

Tại đây chúng tôi cung cấp đến với khách hàng những mẫu xe lướt đa dạng và độc đáo của hãng Mercedes. Tất cả sản phẩm đều 100% đã qua kiểm định và đầy đủ thông tin, hồ sơ, chứng từ xác thực.

Hầu hết những người có nhu cầu tìm kiếm và say đắm xe Mercedes đều là những doanh nhân thành đạt, CEO, tỷ phú, người nắm giữ trong tay khối tài sản kếch xù hay còn gọi là giới thượng lưu. Để hài lòng khách hàng quý tộc một cách toàn vẹn, thương hiệu cần quan tâm đến những giá trị vô hình bên cạnh việc cung cấp xe sang. Vậy nên Thế giới Mercedes tạo nên một chuỗi giá trị dịch vụ bên cạnh giao dịch mua bán xe bao gồm như:

  • Showroom trưng bày và trải nghiệm sang xịn mịn.
  • Hệ thống cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng Mercedes.
  • Chuỗi gara và gara liên kết có mặt trên hầu khắp 36 tỉnh thành trên cả nước.

Xây dựng chuỗi giá trị toàn diện đầu tiên tại Việt Nam

Cam kết của Thế Giới Mercedes

Để đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường xe lướt Mercedes cũng như tạo dựng được vị trí số 1 trong lòng khách hàng, Thế giới Mercedes cam kết:

  • Chỉ cung cấp những sản phẩm xe Mercedes đã qua kiểm định không va chạm, tai nạn và thủy kích; không vượt quá 15 tuổi để đảm bảo chất lượng xe tối ưu nhất.
  • Quy trình kiểm định 259 bước kiểm tra đầu vào đã được ghi nhận và đánh giá từ phía chuyên gia đầu ngành cũng như những yêu cầu đến từ nhà sản xuất Mercedes.
  • Tất cả sản phẩm tại Thế giới Mercedes đều đầy đủ hồ sơ, giấy tờ nguồn gốc, đăng ký, đăng kiểm, thông tin kiểm định chất lượng, sổ bảo hành. Thủ tục bàn giao xe cũng diễn ra nhanh chóng và tối giản hóa để khách hàng có thể nhận xe trong ngày mà không gặp phải bất kỳ vấn đề phát sinh nào.
  • Khi mua xe tại Thế giới Mercedes bạn được hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị xe với mức ưu đãi cực thấp. Đi kèm còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài cùng dịch vụ hậu mãi sở hữu nhiều ưu đãi bất ngờ.

Tất cả vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng

Thế giới Mercedes xứng đáng trở thành điểm đến lý tưởng cho nhu cầu tìm mua sản phẩm xe lướt Mercedes. Không chỉ đem tới những mẫu xe chất lượng mà còn là những trải nghiệm thỏa mãn “ước mơ xe sang của người Việt”. Chúng tôi tạo nên một không gian đẳng cấp và thượng lưu hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Bình luận

Xe đang bán (có 4 xe đang bán)