AutoGroup Đồng Hành Tài Trợ Cùng Giải GGA 3D Championship - Giải Golf Tri Ân Người Lái Đò Ngành Golf Lần Thứ 5

Tiếp nối với thành công từ những mùa giải trước, Giải GGA 3D Championship - Giải Golf tri ân “Người lái đò” ngành Golf lần thứ năm đã chính thức quay trở lại và AutoGroup với tư cách là Nhà tài trợ HIO sẽ đồng hành cùng giải đấu.

GGA 3D CHAMPIONSHIP 2021 – sự kiện đầy ý nghĩa của ngành Golf

Cơ hội gặp gỡ giao lưu của những con người đam mê Golf

Giải  GGA 3D Championship được tổ chức thường niên với mục tiêu tri ân những người lái đò ngành Golf, đội ngũ Huấn luyện viên Golf - những người đã góp phần đưa bộ môn Golf đến gần hơn với các tầng lớp, các độ tuổi khác nhau nhằm phát triển hơn nữa bộ môn Golf tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, giải Golf GGA 3D Chạmpionship cũng là cơ hội để các học viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ để kết nối tạo nên một cộng đồng Golfer lành mạnh, chuyên nghiệp, cùng nhau chia sẻ, giao lưu những kiến thức, câu chuyện về golf.

Sau 4 mùa giải tổ chức, GGA 3D Championship nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng các Golfer cũng như người hâm mộ bộ môn Golf về chất lượng chuyên môn, công tác tổ chức chuyên nghiệp và đặc biệt đó là ý nghĩa sâu sắc mà giải đấu hướng đến.

Ngày lễ tri ân những "Người lái đò" của Học viện Golf Việt Nam

Tiếp nối sự thành công đó, Học viện Golf Việt Nam tiếp tục tổ chức “Giải GGA 3D Championship lần thứ 5 vào ngày 19/11/2021 tại chuỗi phòng Golf 3D lớn nhất Thành phố Hà Nội - ClubHouse Số 112, lô TT3, Trần Văn Lai, KĐT Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội với sự tham gia thi đấu của các Huấn luyện viên và các Golfer Khách mời, các học viên của Học viện Golf.

Tập đoàn kinh doanh Ô tô Việt nam - AutoGroup vinh hạnh đồng hành cùng giải đấu

Tập đoàn kinh doanh Ô tô Việt Nam AutoGroup ngoài chú trọng vào việc kinh doanh, đưa các mẫu xe sang, xe sang lướt đến gần hơn với Khách hàng, AutoGroup còn chú trọng vào phát triển một hệ sinh thái dành cho giới Quý tộc.

AutoGroup thật vinh hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu GGA 3D Championship nhằm tri ân các Huấn luyện viên ngành Golf nhân ngày 20/11 và góp phần phát triển bộ môn Golf tại Việt Nam.

Năm nay, nhà tài trợ AutoGroup mang đến giải đấu chiếc xe Mercedes E200 làm giải thưởng Hole in one.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Tổng giám đốc điều hành AutoGroup nhận kỷ niệm chương nhà tài trợ Giải đấu

Với những hoạt động thường niên của mình, AutoGroup hy vọng sẽ góp phần mang tới một hệ sinh thái toàn diện. 

Trong thời gian tới, AutoGroup sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động trách nhiệm cộng đồng cũng như các hoạt động nhằm góp phần cho sự phát triển của kinh tế, xã hội.

AutoGroup - Tận tâm bán, An tâm mua!

Bình luận