Hoạt động của AutoGroup

Alo Auto - Thế giới phụ kiện, phụ tùng ô tô thuộc Hệ sinh thái xe sang lướt AutoGroup: Sale To 12.12 Cuối Năm - Giảm Tới 70%

Alo Auto 12.12 sale sập sàn, giá vô cùng hấp dẫn, hàng nghìn sản phẩm được giảm giá tới 70% cùng các phần quà hấp dẫn, cực chất

Alo Auto Sale Linh Đình Chào Mùa Giáng Sinh

Alo Auto Rộn Ràng Chào Năm 2022 Với NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI KHỦNG

Alo Auto thuộc Hệ sinh thái xe sang lướt Auto Group rộn ràng chào đón năm mới 2022 với hàng nghìn các ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Auto Group Vươn Mình Mạnh Mẽ Sau “Bão Đại Dịch” - Chứng Tỏ Tiềm Lực Vững Vàng

AutoGroup ra mắt Hệ sinh thái Xe Sang Lướt Minh Bạch số 1 Việt Nam

Mới đây, Tập đoàn ô tô Việt Nam AutoGroup chính thức tuyên bố ra mắt thương hiệu AutoGroup - Hệ sinh thái Xe Sang Lướt theo mô hình Toàn Diện - Công Khai - Minh Bạch lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hứa hẹn đây sẽ là một làn gió mới cho ngành mua bán ô tô hiện tại, mở ra những hướng đi dễ dàng hơn cho những người đang mong muốn sở hữu những chiếc xe hạng sang của riêng mình.

Alo Auto Khởi Động Chương Trình “Trang Hoàng Xế Cưng – Rộn Ràng Đón Tết”

Kết thúc năm 2021, Alo Auto khởi động chương trình mừng xuân Nhâm Dần với hàng nghìn ưu đãi cực lớn, sập sàn đến 50% để tri ân khách hàng.

Xe Sang - Giá Tốt - Chất Lượng chuẩn DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT nhờ AutoGroup

Tập đoàn Ô tô Việt Nam - AutoGroup là đơn vị tiên phong trong xây dựng hệ sinh thái xe lướt hạng sang đến từ các thương hiệu tầm cỡ như Lexus, Mercedes, Rolls Royce, Porsche,... Đây là một lựa chọn rất đáng để trải nghiệm, giúp giới quý tộc nhanh chóng sở hữu được chiếc xe như ý với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2021 - TẬP ĐOÀN KINH DOANH Ô TÔ VIỆT NAM AUTOGROUP

LẦN ĐẦU TIÊN: Định giá xe lướt bằng Trí tuệ nhân tạo AI tại AutoGroup

AutoGroup ra đời, mở ra một hướng đi mới trong kỷ nguyên công nghệ đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Với mục tiêu “Kiến tạo một Hệ sinh thái minh bạch cho xe lướt và siêu lướt”, lần đầu tiên công nghệ định giá bằng trí tuệ nhân tạo AI được đưa vào hoạt động. Theo ông Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch HĐQT Auto Group: “Đây chính là bước ngoặt hứa hẹn về một tương lai tương sáng cho thị trường xe sang lướt tại Việt Nam”.

Thư Chúc Tết Auto Group

Chủ tịch HĐQT Auto Group Nguyễn Văn Bằng gửi lời chúc tết Nhâm Dần đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và thành công.