Hoạt động của AutoGroup

Auto Group Vươn Mình Mạnh Mẽ Sau “Bão Đại Dịch” - Chứng Tỏ Tiềm Lực Vững Vàng

AutoGroup ra mắt Hệ sinh thái Xe Sang Lướt Minh Bạch số 1 Việt Nam

Mới đây, Tập đoàn ô tô Việt Nam AutoGroup chính thức tuyên bố ra mắt thương hiệu AutoGroup - Hệ sinh thái Xe Sang Lướt theo mô hình Toàn Diện - Công Khai - Minh Bạch lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hứa hẹn đây sẽ là một làn gió mới cho ngành mua bán ô tô hiện tại, mở ra những hướng đi dễ dàng hơn cho những người đang mong muốn sở hữu những chiếc xe hạng sang của riêng mình.

Alo Auto Khởi Động Chương Trình “Trang Hoàng Xế Cưng – Rộn Ràng Đón Tết”

Kết thúc năm 2021, Alo Auto khởi động chương trình mừng xuân Nhâm Dần với hàng nghìn ưu đãi cực lớn, sập sàn đến 50% để tri ân khách hàng.

Xe Sang - Giá Tốt - Chất Lượng chuẩn DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT nhờ AutoGroup

Tập đoàn Ô tô Việt Nam - AutoGroup là đơn vị tiên phong trong xây dựng hệ sinh thái xe lướt hạng sang đến từ các thương hiệu tầm cỡ như Lexus, Mercedes, Rolls Royce, Porsche,... Đây là một lựa chọn rất đáng để trải nghiệm, giúp giới quý tộc nhanh chóng sở hữu được chiếc xe như ý với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2021 - TẬP ĐOÀN KINH DOANH Ô TÔ VIỆT NAM AUTOGROUP

LẦN ĐẦU TIÊN: Định giá xe lướt bằng Trí tuệ nhân tạo AI tại AutoGroup

AutoGroup ra đời, mở ra một hướng đi mới trong kỷ nguyên công nghệ đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Với mục tiêu “Kiến tạo một Hệ sinh thái minh bạch cho xe lướt và siêu lướt”, lần đầu tiên công nghệ định giá bằng trí tuệ nhân tạo AI được đưa vào hoạt động. Theo ông Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch HĐQT Auto Group: “Đây chính là bước ngoặt hứa hẹn về một tương lai tương sáng cho thị trường xe sang lướt tại Việt Nam”.

Thư Chúc Tết Auto Group

Chủ tịch HĐQT Auto Group Nguyễn Văn Bằng gửi lời chúc tết Nhâm Dần đến toàn bộ quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ nhân viên một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và thành công.

Quy trình kiểm định xe lướt 259 bước MINH BẠCH chỉ có tại AutoGroup

Kiểm định chất lượng và an toàn là công đoạn quan trọng nhất trước khi đưa một chiếc xe đã qua sử dụng giới thiệu đến với khách hàng. Nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có, Tập đoàn Ô tô Việt Nam - AutoGroup đã nghiên cứu và áp dụng quy trình kiểm định xe lướt chi tiết với 259 bước độc lập. Qua thực tế đi vào hoạt động, quy trình này đã mang đến những hiệu quả tối ưu nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

Thế Giới Lexus - Một Thành Viên Mũi Nhọn Của Hệ Sinh Thái Xe Sang Lướt Auto Group

4 điểm khác biệt tạo nên thành công vang dội của Autogroup

Ra mắt đại showroom với diện tích hơn 1000 mét vuông cùng một chiến lược bành trướng thế lực, xây dựng hệ sinh thái xe sang lướt toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, AutoGroup vẫn còn là dấu hỏi lớn đối với rất nhiều người. Ghi nhận những thông tin mới nhất về chuỗi hệ thống dịch vụ dành cho xe sang, lời giải đáp sau sẽ khiến quý khách hàng và những người đang quan tâm có cái nhìn đa chiều hơn về hệ sinh thái mới nổi - AutoGroup.