Quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm WeUp ERP có thực sự hiệu quả?

Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp nói chung và WeUp ERP nói riêng thể hiện quyết tâm và bước tiến mạnh mẽ của các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm những cơ hội phát triển đột đột phá. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp còn chưa tự tin trong việc đưa phần mềm này vào quy trình quản lý của mình vì những hoài nghi về hiệu quả thực sự của nó. Cùng Auto Group đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

WeUp ERP: Phần mềm quản trị giúp nhiều doanh nghiệp có những bước chuyển mình mạnh mẽ 

WeUp ERP là sản phẩm thể hiện những quyết định mang tính bước ngoặt của WeUp Group trong nỗ lực đem đến giải pháp quản trị hiệu quả, tối ưu cho các doanh nghiệp Việt. Phần mềm này được ra đời sau khoảng thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm khắt khe của đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ WeUp.

WeUp ERP được phát triển dựa trên việc kế thừa hệ thống quản lý nổi tiếng Odoo với hơn 7 triệu User trên toàn cầu. ERP WeUp là giải pháp quản trị mở cho phép xử lý mạnh mẽ mọi quy trình vận hành tại các doanh nghiệp. Phần mềm này tích hợp nhiều module tính năng giúp doanh nghiệp quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện như: quản lý nhân sự, quản lý sales - marketing, quản lý tài chính, quản lý kho vận,...

Chưa dừng lại ở đó, với cấu trúc là một phần mềm mở, ERP WeUp được tích hợp những tính năng đặc thù đáp ứng việc chuyên môn hóa quy trình quản trị tại các doanh nghiệp khác nhau. 

Nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng thành công WeUp ERP vào quy trình quản lý doanh nghiệp, tạo nên những bước chuyển mình mạnh mẽ. Trong đó, thế mạnh lớn nhất hiện tại của các sản phẩm WeUp ERP là tập trung xử lý quy trình vận hành của các doanh nghiệp Y dược. Một số doanh nghiệp Y dược lớn đã đưa vào triển khai thành công sản phẩm ERP For Healthcare của WeUp, có thể kể đến như: Tập đoàn Y dược VietMec, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Bệnh viện gia đình Favina,...

Nhận xét về phần mềm WeUp ERP, đại diện Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Tổng giám đốc Nguyễn Quang Hưng chia sẻ: “Các sản phẩm ERP của WeUp thực sự đem lại hiệu quả mang tính đột phá cho hệ thống Bệnh viện của chúng tôi.

Trong đó, sản phẩm WeUp ERP For Healthcare đã được thiết kế với những tích hợp dành riêng cho những đặc thù tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đem đến làn gió mới trong quy trình quản trị của chúng tôi. Sau một thời gian ngắn triển khai, chúng tôi đã giải quyết gần hết những tồn đọng trước đây và bắt đầu đem lại những hiệu quả vượt trội. Từ một cơ sở Y dược gặp nhiều khó khăn trong khâu khám chữa bệnh, chúng tôi đã mở thêm được 2 cơ sở mới ngay trong thời điểm năm 2021 này”.

Vậy đâu là cách mà phần mềm WeUp ERP giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp?

Khi đưa vào triển khai WeUp ERP, các doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt từ hiệu quả phần mềm mang lại so với trước đây. Điều này đến từ việc phần mềm này hỗ trợ mạnh mẽ các doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý đang tồn đọng lâu nay. Vậy đâu là cách mà WeUp ERP giải  quyết bài toán quản lý doanh nghiệp?

Gỡ nút thắt trong quy trình quản trị tại từng doanh nghiệp

Giải pháp WeUp ERP được phát triển theo định hướng giải quyết chuyên biệt hóa các quy trình vận hành tại mỗi doanh nghiệp khác nhau. Dó đó, WeUp ERP được biết đến như là một phần mềm quản trị chuyên biệt theo đặc thù tại từng doanh nghiệp

Đối với  thành công của một phần mềm quản trị, vai trò của đơn vị triển khai thực sự quan trọng nếu không muốn nói là quyết định phần lớn thành công. Nếu đội ngũ triển khai của WeUp không có đủ kinh nghiệm và chuyên môn sẽ dễ đi đến thất bại, bởi khó có thể đáp ứng yêu cầu lĩnh vực và đặc thù của doanh nghiệp. 

Dựa trên cơ sở đó, phần mềm ERP WeUp được phát triển dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng và nghiêm túc quy trình quản trị tại từng doanh nghiệp. Do đó, đội ngũ chuyên gia và cố vấn tại WeUp có thể am hiểu chuyên sâu về quy trình vận hành ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Từ đó, ERP WeUp có thể hỗ trợ tháo gỡ những vướng mắc của doanh nghiệp, xây dựng được một lộ trình quản trị hoàn hảo với phần mềm này. 

Nhận xét phần mềm này, chuyên gia công nghệ Ngô Doãn Lập chia sẻ rằng: “Chính nhờ việc thiết kế chuyên biệt theo đặc thù từng lĩnh vực, ERP WeUp đã gỡ được nút thắt trong quy trình quản trị tại từng doanh nghiệp. Theo tôi quan sát, không có nhiều phần mềm trên thị trường đi theo hướng này, bởi hầu hết đều lựa chọn phát triển một phần mềm quản trị mang tính tổng thể cho nhiều doanh nghiệp.

Hầu hết những phần mềm này chỉ có thể giải quyết một phần yêu cầu quản trị mà không thể đi sâu vào giải quyết tận gốc những đặc thù mang chính chuyên môn, với WeUp ERP lại là một câu chuyện khác”.

Xử lý mạnh mẽ và toàn diện mọi quy trình vận hành 

WeUp ERP được phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản trị của mình. WeUp ERP sở hữu nhiều module tích hợp như: quản trị nhân sự, quản trị bán hàng, quản trị quan hệ khách hàng, quản trị kho vận, quản trị kế toán - tài chính. Phần mềm này được xem là giải pháp quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện và hiệu quả.

WeUp ERP cũng tỏ ra mạnh mẽ trong việc xử lý mọi quy trình vận hành tại các doanh nghiệp nhờ quy trình làm việc chuẩn và tự động hóa các thao tác, đây chính là cơ sở để gia tăng năng suất và hiệu quả công việc. Phần mềm này cho phép lưu trữ nhất quán và xuyên suốt luồng thông tin trên một hệ thống duy nhất. Điều này giúp doanh nghiệp đảm bảo kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban và hỗ trợ đưa ra quyết định kịp thời, chính xác. 

Bên cạnh đó, vận hành hệ thống WeUp ERP còn giúp doanh nghiệp hướng đến xây dựng quy trình vận hành với thông tin thống nhất, minh bạch về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời phần mềm này cũng là một giải pháp để các doanh nghiệp đạt mục tiêu chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Khả năng nâng cấp và mở rộng theo nhu cầu doanh nghiệp

WeUp ERP cũng thể hiện khả năng giải quyết bài toán quản trị hiệu quả nhờ khả năng nâng cấp, mở rộng theo đặc thù tại từng doanh nghiệp. Chính từ việc thiết kế mở, phần mềm này có thể dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo quy mô tại từng doanh nghiệp. Điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với các phần mềm ERP đóng trên thị trường khi gần như các doanh nghiệp không thể nâng cấp và mở rộng nếu phát sinh nhu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu ban đầu khi doanh nghiệp chỉ sử dụng WeUp ERP với một số module mặc định thích hợp với quy mô nhỏ, thì khi mở rộng quy mô lớn hơn đòi hỏi thêm một số module tính năng mới, WeUp ERP hoàn toàn có thể đáp ứng điều này. 

Có thể nói rằng, phần mềm WeUp ERP ra đời là bước đột phá trong công nghệ giúp các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả quy trình vận hành của mình. Hơn cả một phần mềm quản trị, WeUp ERP còn là bước đệm để các doanh nghiệp có những bước tiến lớn trong tương lai. Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp về hiệu quả thực sự của phần mềm WeUp ERP.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản trị quản trị doanh nghiệp WeUp ERP, các bạn có thể liên hệ: 

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp

Website: weupgroup.vn

Hotline: 08 2245 8899 

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận