Thư Chúc Tết Auto Group

 Thư chúc Tết !

Thân gửi: Toàn thể Quý Khách hàng, Quý đối tác và Toàn thể Anh/Chị/Em AutoGroup thân mến!

Lời đầu tiên từ tận sâu đáy lòng, Tôi muốn gửi tới Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể  Anh/Chị/Em AutoGroup lời cảm ơn, biết ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Vậy là một năm nữa trôi qua với bao thăng trầm, biến động của nền kinh tế Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng do ảnh hưởng của đại dịch covid 19. 

Và với AutoGroup một năm đã qua đó cũng là đầy rẫy những khó khăn, thử thách của đại dịch, của thị trường nhưng với sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý đối tác, với sự đồng lòng, sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ nhân viên AutoGroup đã biến những thử thách đó thành những cơ hội, nỗ lực hơn để giờ đây khi nhìn lại đó là những trái ngọt, những thành tựu đạt được vô cùng đáng tự hào: ký kết hợp tác đầu tư với Quỹ  đầu tư Quốc tế Hàn Quốc, các hợp đồng với chuỗi showroom liên kết được ký kết và hàng nghìn các mẫu xe sang được trao tới Khách hàng. 

Bên cạnh thành công chung của AutoGroup đó còn là sự ghi nhận của Khách hàng, sự trưởng thành và sự thành công, thăng tiến trong công việc của toàn thể cán bộ nhân viên. Tất cả cũng bởi vì Anh/Chị/Em xứng đáng.

2022 đang tới, chặng đường phía trước còn dài và còn nhiều những gian nan thử thách nhưng Tôi tin với tinh thần và nhiệt huyết của Toàn thể Anh/Chị/Em trong thời gian vừa qua, Tôi chắc chắn AutoGroup sẽ thành công hơn nữa, thành công vang dội trong thời gian tới. Với sự chân thành, nhiệt tình với đối tác Khách hàng, với sự trách nhiệm trong công việc chắc chắn AutoGroup sẽ đón nhận được nhiều hơn nữa  tình cảm, niềm tin của đông đảo Khách hàng.

Và với chính sách, dịch vụ cũng như hệ sinh thái AutoGroup đã, đang hoàn thiện mỗi ngày sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Khách hàng. Đối tác,Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và hợp tác cùng AutoGroup.

Một lần nữa trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác. Cảm ơn toàn thể Anh/Chị/Em cán bộ nhân viên, biết ơn những nỗ lực, sự đồng hành của Các Bạn cùng AutoGroup và tự hào vì những gì Các Bạn cùng AutoGroup đã làm được trong thời gian qua. Chuyến tàu tới Thành công trong tương lai của Autoroup vẫn đang lăn bánh và chắc chắn trong hành trình tiếp theo không thể thiếu được Các Bạn. Sẽ là hành trình cùng cố gắng, cùng  thành công và cùng nhau tỏa sáng.

Giờ đây, thời khắc quan trọng trong năm chuẩn bị đến, chúng ta sắp sửa bước qua năm cũ và chào đón năm mới Nhâm dần 2022. Thay mặt Ban lãnh đạo AutoGroup, Tôi xin chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên AutoGroup có những giờ phút quây quần, ý nghĩa bên gia đình và đón một cái Tết an toàn, trọn vẹn.

Thân ái!

Chủ tịch HDQT Auto Group

 

Bình luận