Review - Tư Vấn - Kinh nghiệm

Hướng dẫn cách lùi chuồng ngang trong thi sát hạch B2 chuẩn nhất 2

Cách lùi chuồng ngang B2 chuẩn là tiêu chí đặt ra cho các tài xế chuẩn bị tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe. Vậy làm thế nào để thực hành bài tập này tốt và ít bị trừ điểm nhất? Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hướng dẫn kỹ thuật lùi xe đạt chuẩn.

Cách vào số xe ô tô tự động an toàn, đúng cách và dễ dàng nhất cho người mới tập 5

Cách vào số xe ô tô tự động đúng cách là thao tác quan trọng trong điều khiển ô tô khi tham gia giao thông. Kỹ thuật vào số xe nếu thực hiện đúng sẽ đảm bảo an toàn, đồng thời giúp bảo vệ động cơ xe bền đẹp và tiết kiệm nhiên liệu. Mời bạn đọc đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách vào số xe tự động.

Cách vào số sàn xe ô tô nhanh chóng và chính xác cho người mới tập lái 4

Cách vào số sàn xe ô tô là một kỹ thuật quan trọng hàng đầu trong việc điều khiển phương tiện giao thông phổ biến này. Tuy nhiên, để có thể thuần thục vào số một cách nhanh chóng, an toàn, bạn cần ghi nhớ nhiều kỹ năng quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn cách vào số xe ô tô quan trọng người lái cần nắm được.

Hướng dẫn cách lùi xe ô tô an toàn, chính xác cho người mới tập 3

Cách lùi xe ô tô an toàn tưởng chừng là điều đơn giản tuy nhiên với những người mới tập, kỹ thuật này mang lại nhiều khó khăn. Vấn đề thường gặp nhất đó chính là dễ nhầm lẫn với việc đánh lái và không ước lượng được khoảng cách tiêu chuẩn. Mời bạn đọc đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết cách lùi xe ô tô.

Hướng dẫn cách lái xe xuống dốc an toàn, chuẩn xác nhất 8

Cách lái xe xuống dốc an toàn trên các địa hình đường đèo, đồi núi là kỹ thuật phức tạp không chỉ làm khó những tay lái nghiệp dư mà cả với những người chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để xử lý khi xe đang xuống dốc cao? Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết những kinh nghiệm cho xe xuống dốc trong bài viết sau đây.