Review - Tư Vấn - Kinh nghiệm

Cách lùi xe ra khỏi chuồng chính xác và dễ dàng nhất

Lùi xe ra khỏi chuồng một cách chính xác giúp các tài xế mới hoàn thành tốt kỳ thi sát hạch lái xe. Tuy nhiên rất nhiều người đang gặp trở ngại cho bài thực hành này nếu thiếu những kỹ năng cơ bản. Dưới đây là kinh nghiệm lùi xe ra khỏi chuồng cho bạn đọc tham khảo và thực hành.

Cách vào số xe ô tô tự động an toàn, đúng cách và dễ dàng nhất cho người mới tập

Cách vào số xe ô tô tự động đúng cách là thao tác quan trọng trong điều khiển ô tô khi tham gia giao thông. Kỹ thuật vào số xe nếu thực hiện đúng sẽ đảm bảo an toàn, đồng thời giúp bảo vệ động cơ xe bền đẹp và tiết kiệm nhiên liệu. Mời bạn đọc đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách vào số xe tự động.

Cách đánh lái khi vào cua chuẩn xác và an toàn nhất cho lái xe

Cách đánh lái khi vào cua không phải là một kỹ thuật phức tạp, chỉ cần bạn tập trung và xác định đúng thời điểm bẻ lái là có thể hoàn thành thao tác này. Dưới đây là những chỉ dẫn và kinh nghiệm đánh lái vào cua bạn có thể tham khảo để tự tin tham gia giao thông hoặc vượt qua các kỳ thi cấp giấy phép lái xe.

Cách lái xe hình chữ chi chính xác và dễ dàng nhất cho người tập lái

Lái xe hình chữ chi là bài tập thực hành có tính ứng dụng cao được đưa vào các bài thi cấp chứng chỉ lái ô tô hiện nay. Đây là một kỹ thuật có độ phức tạp cao, yêu cầu bạn phải tập trung và rèn luyện kỹ năng xử lý cũng như quan sát. Mời bạn đọc cùng đồng hành với bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về cách lái xe này.

Hướng dẫn cách lái xe xuống dốc an toàn, chuẩn xác nhất

Cách lái xe xuống dốc an toàn trên các địa hình đường đèo, đồi núi là kỹ thuật phức tạp không chỉ làm khó những tay lái nghiệp dư mà cả với những người chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để xử lý khi xe đang xuống dốc cao? Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết những kinh nghiệm cho xe xuống dốc trong bài viết sau đây.